COVID-19 đang làm đảo lộn mọi sinh hoạt đời thường của chúng ta. Không chỉ ảnh hưởng đến sức khoẻ và tinh thần của mọi nhà, dịch bệnh nguy hiểm đang khiến thị trường trở nên bất động, gây tâm lí hoang mang cho nhiều người. Dưới đây là 4 lý do tại sao bạn nên có một khoản tiết kiệm ngay hôm nay để trang bị cho mình tâm thế sẵn sàng nhất khi chống dịch nhé!

1. Tiết kiệm tại nhà, không lo Corona

Với Savy, mọi khoản tiết kiệm đều được nhanh chóng thiết lập ngay tại nhà, trên chiếc điện thoại của bạn mà không cần tốn thời gian ra ngân hàng. Giảm thiểu thời gian giao dịch bên ngoài chính là giữ an toàn cho chính bản thân mình và cộng đồng trước những diễn biến phức tạp của Covid-19 bạn nhé!

2. Tiết kiệm tiền giúp bạn yên tâm trước dịch bệnh

Dịch Covid-19 đang đe doạ không chỉ tới sức khoẻ cộng đồng, mà còn cả những thói quen sinh hoạt hằng ngày. Những biến động thị trường khiến cho việc chi trả cho những nhu cầu cá nhân bỗng trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Giữ bên mình một khoản tiết kiệm vừa đủ khiến bạn không cảm thấy "lao đao" trước những đợt tăng giá bất ngờ, đồng thời chuẩn bị sẵn sàng trở lại cuộc sống khi bệnh dịch đi qua.

3. Mọi dự định vẫn luôn trong tầm kiểm soát

Bạn lỡ lên kế hoạch đi du lịch với bạn bè, sắm đồ mới cho bản thân nhưng phải dừng lại vì Cô vy ghé thăm? Không cần lo lắng, với một khoản tiết kiêm trên Savy, ngân sách cho các dự định của bạn sẽ luôn được bảo vệ an toàn, và mọi dự định sẽ luôn trong tầm tay thực hiện của bạn!

4. Bỏ túi ngay những triết lí sống tích cực

Trong lúc nhà nhà tích trữ lương thực, khẩu trang hay nước rửa tay, bạn đừng quên điều quan trọng nhất là luôn suy nghĩ lạc quan và sẵn sàng trong tâm thế chống dịch bệnh nhé!

No photo description available.

Savy mong muốn các Savy-ers sẽ luôn lạc quan, ổn định tâm lý trước những biến động của thị trường và cuộc sống. Hãy tránh tâm lí hoang mang, tự bảo vệ cho sức khoẻ của bạn thân, và luôn sẵn sàng trở lại với nhịp sống hàng ngày khi dịch qua đi nhé!

-----------------------------------------------

TPBank Savy - App Tiết kiệm vạn năng

Trải nghiệm ứng dụng ngay tại: http://bit.ly/2w21J22

Website: https://savy.tpb.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/tpbanksavy/

Trợ giúp ngay: savysupport@tpb.com.vn