Khi còn nhỏ, chúng ta thường có một chú lợn đất hay lợn nhựa làm ống tiết kiệm để bỏ những tờ tiền 1000đ, 2000đ, 5000đ…một phần bữa sáng hay tiền quà vặt của chúng ta để tích góp. Người mua truyện tranh, người mua đĩa CD của thần tượng, người thì mua đồ chơi. Khi lớn lên, đi làm và có thu nhập, với những chi phí sinh hoạt hàng ngày và các khoản chi tiêu khác trong cuộc sống, ai cũng mong muốn có thể dành một phần thu nhập để tiết kiệm cho sau này. Con người ta lớn lên thì mục tiêu cũng lớn lên, nào là mua xe, sắm điện thoại, quần áo hàng hiệu, mua nhà… Nhưng nhắc đến tiết kiệm ở ngân hàng, phần nào chúng ta có thể mường tượng được những thủ tục mất thời gian và ngại đi đến ngân hàng phải không?

Hiểu được tâm tư của khách hàng, Savy ra đời như một ứng dụng tiết kiệm online với tính năng nổi bật là “Gửi góp Savy”.

- Với Gửi góp Savy, bạn có thể gửi tiết kiệm khoản nhỏ chỉ 100k (cho lần nạp đầu tiên) và từ 30k (cho những lần nạp tiếp theo).

- Nguồn tiền có thể đến từ nhiều ngân hàng và hoàn toàn không mất phí: Toàn bộ các thao tác được thực hiện trên một nền tảng ứng dụng duy nhất, chấp nhận nguồn tiền cả từ TPBank, và từ bất kì ngân hàng nào trong hệ thống NAPAS. Lãi suất hiện tại của Gửi góp Savy khá cao so với mặt bằng chung là 3.65%/năm (*) (Để biết cách tính lãi suất, bạn có thể tham khảo tại đây)

- Và hơn thế nữa, bạn sẽ có Sóc Savy luôn đồng hành cùng bạn trong chặng đường thực hiện mục tiêu của mình.

(*) Lãi suất tại thời điểm viết bài. Lãi suất có thể thay đổi theo từng thời kỳ của TPBank. Vui lòng cập nhật lãi suất mới nhất TẠI ĐÂY

Hãy để Savy sẽ hướng dẫn các bạn cách nạp tiền vào gói tiết kiệm với các bước thật đơn giản nhé:

 

1. Tải ứng dụng TPBank Savy tại đây và đăng ký tài khoản Savy .

2. Tạo MỤC TIÊU TIẾT KIỆM: Lần lượt thực hiện chọn CHỦ ĐỀ GÓI TIẾT KIỆM – đặt TÊN GÓI TIẾT KIỆM – chọn KỲ HẠN mà bạn mong muốn.

3. Chọn TÀI KHOẢN NẠP TIỀN: Bạn có thể nạp tiền từ tài khoản TPBank hoặc thẻ ATM của ngân hàng khác đều được nhé!

Lưu ý: Tài khoản ngân hàng nạp tiền phải đăng ký dịch vụ thanh toán trực tuyến.

4. Tiết kiệm ngay:

- Nhập số tiền mà bạn muốn nạp và bắt đầu tiết kiệm ngay với Savy!

- Hãy tiếp tục kiên trì nạp tiền để nhanh đạt được mục tiêu tiết kiệm nhé! Đạt mục tiêu càng sớm, lãi suất nhận được của bạn sẽ càng nhiều hơn đấy!

Lưu ý: 

- Lãi của gói tiết kiệm sẽ được ghi nhận tại thời điểm KH nạp tiền lần đầu vào gói tiết kiệm. Trong trường hợp KH chỉ tạo gói mà không nạp tiền, lãi suất tại thời điểm tạo gói sẽ không được ghi nhận để tính lãi. Trong trường hợp KH gửi tiền vào ngày nghỉ, ngày lễ tết, hệ thống sẽ ghi nhận ngày hiệu lực gói là ngày làm việc tiếp theo.

-Thời hạn gửi tiền vào gói tiết kiệm: Đối với kỳ hạn gửi góp từ 2 tháng trở lên, giới hạn thời gian gửi tiền tiết kiệm tối đa trước 01 tháng so với ngày đáo hạn của gói tiết kiệm. VD: Nếu khách hàng gửi góp kỳ hạn 3 tháng, từ ngày 17/4/2020 đến ngày 17/7/2020, thời hạn cuối cùng khách hàng có thể gửi tiền vào gói tiết kiệm là ngày 17/6/2020. 

- Tham khảo thêm về Điều kiện điều khoản tiết kiệm gửi góp TẠI ĐÂY

-----------------------------------------------

TPBank Savy - App Tiết kiệm vạn năng

Trải nghiệm ứng dụng ngay tại: https://go.onelink.me/t2YU/websiteSavy

Website: https://savy.tpb.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/tpbanksavy/

Trợ giúp ngay: savysupport@tpb.com.vn